วันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ โรงเรียนบ้านบางเจริญหยุดทำการ ๑ วัน
เนื่องด้วยโรงเรียนบ้านบางเจริญต้องนำนักเรียนและบุคลากรฯ เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิด และเข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันศุกร์ที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ สนามกีฬาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โรงเรียนบ้านบางเจริญจึงขอหยุดทำการเป็นเวลา ๑ วัน จึงแจ้งเพื่อทราบโดยทั่วกัน