ประกาศแล้ว!!!
โรงเรียนบ้านบางเจริญปรับรูปแบบการเรียน 5 - 30 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป
▪️อนุบาล ยังคงเรียนที่บ้านด้วย On-hand ร่วมกับ Online เช่นเดิม
▪️ป.1-ม.3 เลือกเรียนได้ 2 รูปแบบ
- เรียนที่บ้านด้วย On-hand ร่วมกับ Online
- เรียนที่โรงเรียน หรือ On-site สลับกันมาเรียนเป็นรายสัปดาห์

ย้ำ ‼️
- โรงเรียนไม่บังคับ On-site
- การตัดสินใจเรียนแบบใดขึ้นอยู่กับความพร้อม ข้อจำกัด และการตกลงกันระหว่างครูประจำชั้น ผู้ปกครอง และนักเรียน
- ข้อมูล รายละเอียดต่างๆ จะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้ ขอให้ติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง