ด่วนที่สุด!!! ตามที่พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ยืนยันแล้ว ในพื้นที่หมู่ที่ 2 ต.ไชยราช เพื่อความปลอดภัย โรงเรียนบ้านบางเจริญขอให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการ ดังนี้
▪️ยกเลิกการเรียนที่โรงเรียน (On-site) ทุกระดับชั้น ใช้การเรียนที่บ้าน (On-hand) ระหว่าง 19-31 ก.ค. 2564
▪️งดใช้อาคารเรียน ห้องเรียน สนามกีฬา เพื่อจัดกิจกรรมที่มีการรวมกลุ่มจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
▪️ให้ผู้ปกครองหรือนักเรียนมารับใบงาน แบบฝึกหัด หนังสือเรียน สมุดงาน รวมถึงอาหารเสริมนม วันที่ 20 ก.ค. 2564 ตามรอบเวลาและปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด
▪️การนับเวลาเรียน ตารางเรียน ตามที่แจ้ง คลิกเพื่อดูรายละเอียด
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์