นายกสมาคมผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลาการทางการศึกษา อำเภอบางสะพานน้อย ติดตามความคืบหน้า "โครงการสร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู 2565 "
เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 ผอ.ภาวิณี เสนาการ นายกสมาคมผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลาการทางการศึกษา อำเภอบางสะพานน้อย พร้อมด้วย ผอ.อรรถพล บัวทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางเจริญ และคณะ ได้ดำเนินการลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการ "โครงการสร้างบ้าน สร้างขวัญ ในวันครู 2565 " ณ พื้นที่ก่อสร้าง บ้านบางเจริญ ขอขอบพระคุณผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาจากทุกโรงเรียนในเขตอำเภอบางสะพานน้อย รวมถึงผู้มีจิตอันเป็นกุศลในการร่วมบริจาคสมทบทุนทรัพย์สร้างบ้านพักนักเรียนในครั้งนี้